Mầm non

Mầm non Pathway

Mô hình giáo dục với các phương pháp hàng đầu, giúp trẻ làm quen với nền tảng Khoa Học và Đạo Học. Đây là điểm xuất phát vững chắc cho hành trình học làm người của trẻ. Mầm non Pathway thừa hưởng kinh nghiệm nhiều năm của hệ thống 6 trường Mầm non Bách Khoa (nhà đầu tư chính của Pathway) vốn đã được hàng trăm bậc phụ huynh tin cậy trong nhiều năm qua.

diem-dac-biet-cua-pathway Trẻ là trung tâm
Các bé được tự do thể hiện bản sắc riêng trong môi trường giàu tính nhân văn và tình yêu thương của các Thầy Cô giáo
TDH_0429.jpg-600 Phương pháp Montessori
Các trò chơi trực quan và giáo cụ hiện đại giúp bé kết nối khái niệm và thực tiễn trong các chủ đề toán, khoa học, ngôn ngữ, văn hóa…
Hồ bơi cho trẻ Phương pháp Glenn Doman
Là phương pháp giáo dục hiện đại nhất thế giới, giúp trẻ hoàn thiện thể lực, kỹ năng tư duy và giao tiếp xã hội.

Các lớp tại Mầm non Pathway

Lớp Nhà Trẻ (1,5 - 2 tuổi)
Lớp Lá (4 – 5 tuổi)
Lớp Mầm (2 – 3 tuổi)
Lớp Tiếng Anh (3,4,5 tuổi)
Lớp Chồi (3 – 4 tuổi)
Lớp Montessori (2,3,4,5 tuổi)

Chương trình học

Hội họa

Lớp hội họa giúp trẻ thể hiện suy nghĩ và quan sát về thế giới xung quanh. Tham gia lớp mỹ thuật tạo hình, bé có thể sáng tạo nên tác phẩm từ màu nước, sơn Acrylic, sơn dầu trên giấy, bố, đất sét…

Âm nhạc

Trẻ học các bài hát phù hợp với độ tuổi, tham gia các trò chơi để luyện mắt, tai và tập xướng âm. Từ đó giúp trẻ thêm yêu trường mến lớp, kính trọng cha mẹ, cô giáo, bạn bè…

Bơi lội

Học bơi sớm giúp trẻ dễ dàng thích nghi với môi trường nước. Bơi lội giúp trẻ tăng trưởng chiều cao và rèn luyện sức khỏe cho bé.

Võ thuật

Tập võ không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn giúp trẻ luyện tính kiên nhẫn, kỷ luật, lòng dũng cảm và một trái tim nhân hậu, sống vì lẽ phải…

Đạo đức và kỹ năng sống

Những bài học về đạo đức và nghị lực được thể hiện qua các câu chuyện hấp dẫn. Các em được hóa thân thành những nhân vật thiện ác qua các trò chơi, vỏ kịch để trải nghiệm các giá trị đạo đức. Các kỹ năng sống được dạy qua nề nếp sinh hoạt hàng ngày và khuyến khích bằng những phong trào thi đua giữa các lớp.

Yoga và thiền tập

Yoga và thiền tập là 2 kho báu của Đạo Học Phương Đông được đơn giản hóa cho các bé trên 4 tuổi, giúp tạo thói quen thực hành từ những năm đầu đời, tăng cường sự tập trung và khả năng làm chủ bản thân.

Chăm sóc học sinh

Dịch vụ đưa đón
Nhà trường có dịch vụ đưa rước học sinh ở tất cả các cấp học trên địa bàn thành phố với tiêu chí an toàn và thân thiện. Học sinh được quan tâm, chăm sóc trong suốt quá trình di chuyển với đội ngũ tài xế và bảo mẫu hòa nhã, chuyên nghiệp của Pathway.
Chăm sóc Y tế
Ngoài các chương trình khám sức khỏe định kỳ gồm khám tổng quát, khám nha, khám mắt, tầm soát béo phì… tất cả các cơ sở của Pathway đều có đội ngũ nhân viên y tế thường trực để chăm sóc sức khỏe hằng ngày cho học sinh. Đội ngũ chuyên gia tư vấn tâm lý để cung cấp những tư vấn cơ bản nhất cho học sinh khi cần thiết.
Bữa ăn dinh dưỡng
Các bữa ăn có hàm lượng dinh dưỡng cao, đảm bảo tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm.
Chăm sóc ngoài giờ
Pathway đáp ứng đầy đủ các tiện nghi, an toàn cho các hoạt động nghỉ ngủ, vệ sinh, vui chơi và học tập để các em đảm bảo sức khỏe và phát triển thể chất lành mạnh nhất.

Học phí Mầm non Pathway Quận 2

Lớp (Grade) Học phí tháng (Per month) Học phí năm (Per school year) Học phí học kỳ (Per semester)
Nhà trẻ 18 – 23 tháng (toddler 18 – 23 month) 6.800.000 63.240.000 32.980.000
Nhà trẻ 24 – 36 tháng (toddler 24 – 36 month) 6.200.000 57.660.000 30.070.000
Montessori song ngữ (3 – 6 tuổi) 7.000.000 65.100.000 33.950.000

Thư viện Video Pathway

Đăng ký tham quan

Đăng ký tham quan

Section

Sáng: 07:30 – 12:00 | Chiều: 14:00 – 18:00 | Thứ Bảy: 08:30 – 12:00

Website cũ
Fanpage
Đăng ký tư vấn
1900 64 62
Power by

Download Free AZ | Free Wordpress Themes